Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Thuận An

Căn Hộ Chung Cư Thuận An đặc biệt Căn Hộ Legacy Central được khách hàng trẻ quan tâm trong những năm gần đây. Thị trường Căn Hộ Chung Cư Thuận An đang được sôi động do Thuận An lên thành phố thêm vào đó giao thông hạ tầng đa hoàn thiện.

Bài viết này chuyên gia chia sẻ đánh giá thị trường dự án Căn Hộ Thuận An cũng như thống kê danh sách căn hộ đã và đang hoàn thiện và sắp mở tại thủ đức. Hi vọng qua bài viết này, quý khách có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

Danh sách chung cư Thuận An đã và đang hoàn thiện:

TIỀM NĂNG & SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TP. THUẬN AN – TỈNH BÌNH DƯƠNG LÀM NỔI BẬT Legacy Central

VỊ TRÍ & DÂN SỐ

Thành phố Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một, và Thành phố Hồ Chí Minh:

 • Phía Đông: Giáp thành phố Dĩ An
 • Phía Tây: Giáp Q.12, Huyện Củ Chi, Hóc Môn – TP. Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Nam: Giáp Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Phía Bắc: Giáp TP. Thủ Dầu Một và TX. Tân Uyên.
 • Diện tích: 83,71 km2
 • Dân số: 603.539 người (2019)

Gồm 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và X. An Sơn.

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Thuận An đã là nơi tọa lạc của 3 khu công nghiệp lớn (VSIP, Việt Hương và Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (Bình Chuẩn, An Thạnh) thu hút 5.470 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TRONG NĂM 2019: Giá trị sản xuất công nghiệp địa phương ước thực hiện 226.140 tỷ đồng, tăng 8% so với năm 2018. Tổng thu ngân sách Nhà nước: hơn 4.039 tỷ đồng, đạt 101,81% dự toán của tỉnh giao. Tăng 3,7% so với cùng kỳ năm 2018…

PHÁT TRIỂN KINH TẾ TP. THUẬN AN (2019)

– GDP: 18.5%/NĂM

– THU NHẬP BÌNH QUÂN 143,88 TRIỆU ĐỒNG/NGƯỜI/NĂM

– CÔNG NGHIỆP: 73,35% DỊCH VỤ: 26,29% NÔNG LÂM NGHIỆP: 0,36%.

– TĂNG TRƯỞNG KT TRUNG BÌNH 3 NĂM/ ĐẠT 10,5% (CAO HƠN MỨC BÌNH QUÂN CỦA TỈNH 1,63)

PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ

 • TP. Thuận An hiện có hơn 30.000 hộ hoạt động kinh doanh TMDV
 • 5 siêu thị, 7 trung tâm thương mại. Trong đó có 3 TTTM quy mô lớn: Aeon Mall, Minh Sáng Plaza & Lotte, 24 chợ, 62 cửa hàng tiện ích.

GIÁO DỤC & Y TẾ

– Song song với những chỉ số kinh tế ấn tượng, sự đầu tư vào hạ tầng, cơ sở y tế, thể dục thể thao cũng là một điểm nhấn đáng kể của Thuận An với:

– 55 trường công lập, trong đó có 37 trường đạt chuẩn quốc gia; 3 bệnh viện lớn được đầu tư xã hội hóa là Hạnh Phúc, Becamex và Columbia, đáp ứng nhu cầu giáo dục và y tế của cư dân thành phố.

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG GIAO THÔNG

 • Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị được chú trọng đầu tư, nâng cấp mở rộng đáp ứng nhu cầu phát triển chung của đô thị, tạo sự kết nối giao thông vùng, liên vùng, liên khu vực.
 • Đáng kể nhất là các dự án: Xây cầu vượt nút giao ngã 6 vòng xoay An Phú giữa Thuận An & Dĩ An; đề án cải tạo, mở rộng QL.13 lên 6 làn xe nối Bình Dương – TP.HCM, xây cầu vượt tại giao lộ QL.13 – cầu Ông Bố thuộc TP. Thuận An.
 • Dự kiến đến 2022 sẽ đi vào hoạt động, giúp rút ngắn khoảng cách từ Thuận An – TP.HCM.

Trên đây là những chia sẻ về thị trường căn hộ TP. Thuận An. Hi vọng quý khách đang quan tâm về khu vực có thêm thông tin bổ ích để tham khảo tại khu vực TP. Thuận An hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm các dự án từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư tại TP. Thuận An cũng như khu đông Sài Gòn sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án phù hợp.

Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản

Hộ Trợ Tư Vấn Các Dự Án Căn Hộ TP. Thuận An đặc biệt Căn Hộ Legacy Central

Hotline tư vấn – 0937 766 570

Video giới thiệu Căn Hộ Legacy Central

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Zalo